If Ai Like Thủy Top...., thì đây là đối thủ thủy top...

Hiyosho - đối thủ 9X nặng ký của Thủy Top?
Sau vài tháng Thủy Top từ một cô gái ban đầu chỉ xuất phát từ một hiện tượng "bơm ngực" đã nhanh chóng vụt sáng thành sao và được coi là cô gái có vòng 1 "khủng" nhất Việt Nam thì trong thời gian vừa qua, cư dân mạng đang xôn xao những bức ảnh của một cô bé 9X có biệt danh là Hiyosho khi cô bé này show ảnh vòng 1 của mình cũng chẳng kém gì Thủy Top...
Hiyosho sinh năm 1993, tên thật là Lê Như Anh, cựu học sinh trường UNIS (Hà Nội), hiện đang theo học tại trường City College Campus (HCMC) và là thành viên của nhóm Fly With Photograhp.

Trong blog của Hiyosho, có bạn còn nhận xét Hiyosho già trước tuổi, cả về số đo 3 vòng lẫn cách suy nghĩ nhưng là 1 trong số rất ít những 9x gây ấn tượng cả về cá nhân lẫn độ thẩm mỹ.

Đáng chú ý, do sinh năm 1993, tức năm nay Hiyosho mới chỉ 15 tuổi nhưng qua những bức ảnh trên mạng (có cả những bức ảnh từ năm 2007), cư dân mạng đánh giá khá cao về tiềm năng của Hiyosho và cho rằng trong thời gian không xa, nếu theo lĩnh vực nghệ thuật, Hiyosho hoàn toàn có thể vượt qua "cây cao bóng cả" Thủy Top...Mặc dù chủ động up những bức ảnh của mình nhưng Hiyo tâm sự rất thẳng thắn: Với các "bạn trai" chỉ lân la trên mạng tìm blog con bé nào post ảnh nhìn trông có vẻ xinh xắn lọt mắt thì hãy tránh xa Hiyo ra. Còn với những người nhảy vào chat là cứ ve vãn, cưa cẩm thì đừng phí công vô ích vì Hiyo không phải là người có thể yêu qua mạng và Hiyo đã có người trong trái tim mình rồi.No comments: