Trang Bông: bộ sưu tập mới với Auto BMW

Trang Bông với bộ sưu tập BMW bốc lửa.

Đậm chất thể thao, đầy cá tính nhưng không mất đi sự sang trọng vẫn hằn sâu trong từng nét thiết kế, BMW 320i dường như đã làm được một điều kỳ lạ: thổi hồn cho người!

Theo channelvn
——————–

Một số thông tin và hình ảnh khác của Trang Bông

Trang Bông khẳng định không bơm ngực

Những bộ ảnh gợi cảm, thoát khỏi hình ảnh một người mẫu teen khiến Trang Bông lại trở thành một cái tên “hot”. Cô bạn đã chia sẻ suy nghĩ thẳng thắn về trào lưu đưa ảnh “nóng” lên mạng, hay chuyện teen thích tuyên ngôn gây sốc.

Tên thật: Nguyễn Thu Trang
Ngày sinh: 1/1/1989
Là cựu hs trường Kim Liên HN, vì thế có nickname là Trang Kim Liên, Trang Bông
Nghề nghiệp: Người mẫu, stylist, trợ lí ảnh
Từng tham gia Miss Teen 2008

bong_1

Làm người mẫu teen, stylist rồi bây giờ còn làm trợ lí ảnh, có vẻ Trang Bông đang định lấn sâu vào chuyên ngành ảnh?

Hì. Tớ làm trợ lí cho anh Na Sơn, vẫn đang trong giai đoạn vừa làm vừa học hỏi mà. Anh Na Sơn có những ý tưởng sáng tạo rất lạ và hay. Và thú thực là tớ rất thích ảnh, thích những sáng tạo liên quan đến chuyên ngành này. Từ trước làm người mẫu, stylist hay đến bây giờ cũng thế. Tớ sẽ học chuyên sâu về một số lĩnh vực liên quan đến hình ảnh để có thể theo đuổi công việc này lâu dài.

bong_2

Gần đây trên các forum, blog, xuất hiện một bộ ảnh Trang Bông chụp bên bàn bi a, khá cá tính, nhưng cũng rất sexy?

Bộ ảnh đó mình chụp từ tháng 9, cho một bi-a club của anh bạn mình chuẩn bị khai trương. Mình công nhận là nó khá sexy, nhưng lại hợp với mục đích của bộ ảnh và bối cảnh nữa. Đó là công việc mà.

bong_3

bong_4

Cách đây không lâu cư dân mạng xôn xao với những hình ảnh của một cô bé 93 bị đem ra so sánh là đối thủ vòng 1 của Thủy Top, bạn không sợ những hình ảnh khá hot này của mình cũng trở thành “nạn nhân”?

Nó lan truyền rộng như bây giờ thì cũng thực sự là một điều mình không ngờ đến. Nhưng mình nghĩ khó mà kiểm soát hết được suy nghĩ của người khác. Chỉ cần mục đích của bộ ảnh đó trong sáng và mình có trách nhiệm với những hình ảnh của mình là được. Ranh giới giữa sex và sexy rất mong manh, mình luôn ý thức về điều đó.

bong_5

Một số bạn tỏ ra nghi vấn về “vòng 1” của Trang Bông đã được sửa sang trong bộ ảnh đó, bơm ngực chẳng hạn?

Mình thấy nhận xét đó thú vị quá. Thực ra còn do góc chụp, cách chụp, rồi trang phục cũng có thể làm cho vòng 1 trông có vẻ đầy đặn hơn chứ. Còn mình không bơm ngực. Mình không thấy vấn đề vòng 1 lớn hay nhỏ quá quan trọng. Vì đôi khi, vòng 1 nhỏ lại rất có lợi thể trong một số bộ ảnh thời trang và ngược lại.

bong_6


Bạn có người yêu chưa?
Mình có rồi.
bong_7

Anh ấy bạn phản ứng thế nào khi nhìn những bức ảnh đó trên mạng?
Thú thực là anh ấy cũng khá khó chịu. Anh ấy biết đó là công việc mình làm và ủng hộ, nhưng điều anh ấy không thích là những bức ảnh đó lại đi hết blog này tới forum khác, và thậm chí còn bị bàn tán. Có lẽ, mình sẽ rút kinh nghiệm để dung hòa giữa công việc của mình và cảm giác của những người thân thiết.

bong_9

Giới trẻ ngày nay rất tự tin và đôi khi là bạo dạn thái quá trong cách thể hiện mình, bạn nghĩ thế nào về những lời nhận xét đó?

Đúng là có một bộ phận bạn trẻ bạo dạn thái quá trong cách thể hiện mình, ví dụ như khoe cơ thể mình quá lộ liễu chẳng hạn. Hoặc là có những phát ngôn gây sốc theo kiểu nhận xét một câu gì đó về người khác. Nhưng bản thân tớ không thích những cách đó.

Nếu chứng tỏ mình thì nên bằng chính khả năng của bản thân, bằng chính những gì bản thân mình có, thay vì tìm cách “dìm” người khác để làm mình nổi bật hơn.

Theo Channel 14


bong_8

bong_10

bong_11

bong_12

bong_13

bong_14

bong_15

No comments: